จอง

หากคืนรถหลัง 20.00 น.จะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเป็น 1 วัน
ผู้ขับขี่ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปตามที่กำหนดไว้
ห้ามสูบบุหรี่ในรถเช่า

speed rent-a-car

Mazda Roadster(MX-5) New model

2016/02 Roadster(MX-5) New model

ฉันอยากลองขับรถเกียร์ธรรมดาซึ่งมันหาขับยากแล้วทุกวันนี้ โดยเฉพาะกับรถเปิดประทุน เป็นไปได้ที่ฉันจะซื้อรถโร้ดสเตอร์ในอนาคตอันใกล้ ฉันจึงต้องเช่ามาทดลองขับก่อน ตื่นเต้นที่ได้ขับเหนือสะพานโกะอุริใต้ท้องฟ้าที่สดใส ฉันรักท้องฟ้าและพระอาทิตย์ตก ฉันรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ
Mazda Roadster(MX-5)

2015/08 Roadster(MX-5)

ฉันอยากจะขับรถเปิดประทุนไปตามชายฝั่ง มีผู้หญิงมาขอฉันออกเดท ฉันรู้สึกถึงอิสระภาพ
Toyota SOARER

2014/11 SOARER

ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนอื่นต้องไปเช่ารถจากบริษัทอื่น ๆ เอาตามตรง มีเพียงค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่สูงกว่าเจ้าอื่นเล็กน้อย แต่หากคุณต้องการเช่ารถเปิดประทุนด้วยราคาที่ถูก ก็ต้องมาใช้บริการของที่นี้ มองในภาพรวม ฉันไม่คิดว่าราคามันสูงเกินไป ราคายุติธรรม ฉันเคยเช่ามาสองครั้ง สภาพรถก็สมบูรณ์ทั้งสองครั้ง ครั้งแรกที่ฉันเช่ารถ สภาพรถดูดีมาก ฉันประทับใจ ฉันได้แนะนำบริษัทนี้กับคนอื่น และพนักงานขายก็เตือนให้ฉันให้รีวิวให้กับคนอื่นด้วย ฉันมาบริษัทนี้อีกครั้งเมื่อจะเช่ารถ หนึ่งในพนักงานบอกฉันว่า "ฉันได้ทำความสะอาดรถนี้อย่างดีเมื่อวานเพื่อคุณ" แน่นอนว่ารถก็ดูใหม่และสภาพสมบูรณ์ ตัวถังรถสีม่วงดูสวยงามมาก ฉันคิดว่าบริษัทเช่ารถได้ใช้สารหรืออะไรบางอย่างเคลือบรอยเล็ก ๆ รอยเล็ก ๆ เหล่านี้จะเห็นเมื่อคุณล้างรถ แต่รถนี้ไม่มีรอยนั้น บ่งบอกว่าพวกเขาดูแลรถเป็นอย่างดี ขณะที่ฉันอยู่ที่โอกินาว่า ฉันไม่สามารถรู้สึกดีไปมากกว่านี้เมื่อฉันได้ขับรถ ฉันหลงรักมันมากจนฉันคิดว่าฉันจะซื้อมันไปใช้เองบ้าง (lol) รถโชเลอร์เป็นเสมือนภรรยาใหม่ผมในโอกินาว่า ฉันวางแผนจะไปพบกับรถโซเลอร์คันเดิมอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ฉันจองตั๋วไว้เรียบร้อย ฉันจะนำยางคู่ใจไปด้วยในคราวนี้ (lol) เหมือนเช่นเคย ฉันทนรอที่จะเห็นรถโซเลอร์ที่ฉันแวววับไม่ไหวแล้ว แน่นอนมันจะต้องถูกทำความสะอาดรอฉันแน่ เพราะมันคือรถโซเลอร์ ไปไหนก็มีแต่คนจ้องมอง ถนนใต้ทะเลทำให้ฉันเหมือนหลงเข้าไปในความฝันของฉันเอง ขับรถบนสะพานโกะอุริคือประสบการณ์ที่ทุกคนควรจะสนุกไปกับมัน ผมที่เปียกของฉันจากการไปดำน้ำถูกพัดให้แห้งจากสายลมขณะที่คุณขับรถ เป็นหนึ่งประสบการณ์ที่ผมชอบ และฉันคิดว่า "ฉันลืมครีมกันแดด" (lol) รอยไหม้จากแดดบนหน้าและลำตัวคือรางวัลและหลักฐานจากการมีความสุขในโอกินาว่าพร้อมรถเปิดประทุน คุณต้องใช้รถเปิดประทุนในโอกินาว่า ไม่ว่ายังไง คุณต้องใช้รถเปิดประทุน หากคุณต้องการสดชื่นไปกับทะเล ท้องฟ้า และสายลมเมืองใต้ คุณต้องใช้รถเปิดประทุน หากคุณต้องการเช่ารถ เช่ารถเปิดประทุน ฉันไม่ได้โฆษณาให้พวกเขา แต่หากคุณต้องการรถเปิดประทุน ฉันแนะนำเหมือนเดิมว่าให้เลือก Speed Rent A Car (lol) บริษัทอื่นอาจจะดีเหมือนกัน เพราะฉันคิดว่าพวกเขาก็ดูแลรถ แต่สำหรับ Speed Rent A Car ควรเป็นตัวเลือกแรก (หน้าจริงจัง) ตอนนี้พวกเขามีรถอยู่มากมาย มีรถหลากหลายให้เลือก
Porsche Porsche Boxster

2015/05 Porsche Boxster

ฉันเลือกมันเพราะฉันอยากจะลองขับสักครั้ง ฉันประทับใจมากที่ได้ไปร้านอาหารหลายแห่ง และได้ชิมโซบะของโอกินาว่าที่ฉันชื่นชอบ ฉันขับรถไปมาสองสามครั้งบนสะพานโกะอุริ เพราะฉันรู้สึกดีที่ได้ขับรถเปิดประทุน
mini Mini Cooper Convertible

2016/03 Mini Cooper Convertible

ฉันวางแผนว่าจะเช่ารถโร้ดสเตอร์ แต่มันไม่ว่าง ฉันจึงได้เช่ารถ MINI ฉันมีรอยแดดเผา เพราะฉันเอาหลังคาลงตลอดและมันเจ็บมากเลย รู้สึกดีที่ได้อยู่ในที่เปิดโล่ง
Volkswagen New Beetle Cabriolet

2016/07 New Beetle Cabriolet

ฉันอยากจะขับรถเปิดประทุน รู้สึกดีกับสายลม
DAIHATSU Copen

2016/10 Copen

รถคันนี้สวยเช่นเดียวกับมันนั้นเป็นรถเปิดประทุนและมันมีขนาดกะทัดรัด สายลมที่พัดทำให้ผิวของฉันรู้สึกดี
BMW BMW Z4

2015/10 BMW Z4

ไม่ใช่รถที่ฉันสามารถเช่าได้ตลอดเวลา เพื่อจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของโอกินาว่าด้วยรถเปิดประทุน ขับขี่สะดวกสบายมากพร้อมสัมผัสแห่งอิสระภาพ
Toyota 86

2015/12 86

เครื่องยนต์บ๊อกเซอร์เสียงเหมือนโตโยต้า 86 ฉันขับรถไปทั่วเกาะโดยใช้เวลาแค่ 8 ชั่วโมง มันสุดยอดมาก และอากาศก็ดี ฉันคงจะเช่ารถโร้ดสเตอร์ในครั้งต่อไป
Honda S660

2016/12 S660

ฉันรักรถเปิดประทุนและต้องการขับสักครั้ง ฉันถึงกับตกหลกหลุมรักผู้ชายที่กำลังขับปอร์เช่บ๊อกสเตอร์ (Porsche Boxster) ตอนเขากำลังจอดรถใกล้ๆกันในที่จอดรถข้างชายฝั่งทะเล รักความรู้สึกของแสงแดดและความเย็นในโอกินาว่าในขณะที่ฉันกำลังขับรถ
Mercedes Benz SLK200
BMW 120i
Volkswagen Golf Cabriolet
Audi A4 Cabriolet

2016/12 A4 Cabrio

เช่าเพราะว่ารถสวย โอกินาว่าอบอุ่มดังนั้นสายลมเย็นๆทำให้รู้สึกดี
Lexus SC430
Lexus IS
Toyota Harrier
mini-van rent-a-car

Toyota Vellfire New model campaign

2016/12 Vellfire New model campaign

ต้องการ Vellfire เพราะว่าเราต้องการรถที่สามารถนั่งได้ 7 คน การขับรถในโอกินาว่านั้นสุดยอด
Toyota Voxy New model

2016/11 Voxy New model

ราคาสมเหตุสมผลตอนนั้นเราเช่ารถที่สามารถนั่งได้ 5 คน เป็นรถที่ดีและได้รับการขับขี่อย่างอิสระ
Toyota Noah New model

2016/08 Noah New model

ฉันอยากจะเช่ารถที่กว้างขวาง เพราะฉันมีคนมาด้วยเยอะ ฉันดีใจที่สามารถยัดทุกคนใส่รถได้ พวกเราจึงสามารถไปไหนมาไหนด้วยกันได้ ฉันไม่ได้เช่ารถเปิดประทุน
Toyota Noah

2016/08 Noah

เพราะเราสามารถเข้ารถได้หมด และมันก็สมราคา เทศกาลโอบ้ง ไม่ได้เช่ารถเปิดประทุน
Toyota Voxy

2016/04 Voxy

ครอบครัวของเพื่อนจากบ้านเกิดมาเยี่ยมฉัน พวกเขารักมัน คุณสามารถแล่นผ่านลม และนั่นคือสัมผัสของอิสระภาพ
Toyota Succeed Van

2016/12 รถตู้ยอดนิยม

ราคาถูกและรถดูสวยงาม การขับในโอกินาว่านั้นสุดยอด วิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรน่าทึ้งมาก
Nissan Caravan
Toyota Hiace GL
Nissan Serena
沖縄軽自動車レンタカー

Suzuki carry
DAIHATSU Mira e:S
Suzuki Every Van
Suzuki Alto
Honda N-ONE
Suzuki Hustler